Cách thức chung để mua được sim số đẹp

Bởi simsogiare.vn | 13/10/2016 10:29am

Mỗi người có một quan niệm riêng về cái đẹp, với sim số đẹp cũng là một phạm trù tương đối như vậy. Có thế nhiều người đã nghe đến sim số đẹp rất nhiều, tuy nhiên cách thức để mua sim số đẹp dễ dàng, nhanh gọn và đúng quy trình thì hẳn nhiều người vẫn đang rất mơ hồ.

Trong phạm vi bài này, Simsogiare.vn sẽ cho khách hàng thấy được quy trình mua sim số đẹp một cách nhanh gọn, dễ dàng nhất. 

1.Chính sách thanh toán, vận chuyển và giao nhận

Khánh hàng có thể tìm hiểu về sim số đẹp qua các kênh thông tin khác nhau, tuy nhiên sẵn có trên website của chúng tôi cũng là những bài viết về cách chọn sim số đẹp phù hợp với vận mệnh, phong thủy, năm sinh như thế nào cho hợp với số điện thoại. Khi đã chọn được cho mình một số điện thoại ưng ý, quý khách hàng chỉ việc gọi về số hotline để đặt mua sim số đẹp. Đó là cách nhanh và đơn giản nhất. Hoặc trên trang web sẽ có sẵn ô ĐẶT MUA sau từng số điện thoại của tất cả các nhà mạng, bạn chỉ việc điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ liên lạc lại để xác nhận trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. 

Thứ nhất, đối với Qúy khách ở TP HCM và Hà Nội 

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim tận nhà, nếu như quý khách cần mua sim số đẹp và miễn phí tiền ship. Nếu sim mà quý khách muốn mua, không có sẵn tại nơi ở của quý khách thì cửa hàng tạo điều kiện để giúp đỡ. Chỉ cần đến chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội hay Tp.HCM đặt cọc, sau đó chúng tôi sẽ gửi sim đến chi nhánh này. Trong vòng 24h - 48h quý khách chỉ cần quay lại cửa hàng, xuất trình hóa đơn đặt cọc, thanh toán số tiền còn lại là có thể lấy sim.

Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Chỉ cần chuyển một khoản tiền đặt cọc vào tài khoản của cửa hàng, sau đó chúng tôi sẽ gửi sim đến chi nhánh gần nhà quý khách nhất. Từ 24h-48h, quý khách sẽ đến cửa hàng gần nhà để thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận sim. Nếu quý khách không có thời gian, cửa hàng sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ của quý khách và nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ.

Nếu quý khách tin tưởng cửa hàng, thì có thể thanh toán hết số tiền mua sim số đẹp. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nhà và trong vòng 24h-48h quý khách sẽ nhận được sim. 

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979.99.88.99 - 01239.799999 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Một số tài khoản ngân hàng mà chúng tôi nhận thanh toán:

Ngân hàng Vietcombank: (Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn, Stk: 0441000613280, chi nhánh Tân Bình – Tp. HCM).

Ngân hàng Agribank: (Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn, Stk: 1606205909190, chi nhánh An Phú – Tân Bình Tp.HCM)

Các cách thức trên mà chúng tôi đưa ra, là để phục vụ quý khách một cách tốt nhất, và có thể dễ dàng để sở hữu một chiếc sim điện thoại do chúng tôi cung cấp. Nếu có gì thắc mắc, hoặc những hình thức để giao nhận sim của chúng tôi chưa phù hợp với bạn, bạn có thể liên hệ để cửa hàng hỗ trợ. Với simsogiare.vn “khách hàng là thượng đế” và chúng tôi luôn cố gắng để giúp bạn tiếp cận được với kho sim số đẹp của cửa hàng.