Mua sim online và những điều cần lưu ý

Bởi simsogiare.vn | 12/10/2016 22:08pm

Mua sim online cũng sẽ có những rủi ro không đáng có nếu chúng ta biết tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua. Hãy cùng đọc những lưu ý sau trước khi đưa ra quyết định mua sim online nhé.

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày một phát triển, con người ta không cần phải đến tận nơi bán hàng để mua cho mình những món đồ yêu thích nữa mà chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng là có thể mua ngay bất cứ món đồ gì mình thích. Trong số đó, mua sim online đang là một hình thức rất phổ biến hiện nay.

Trên thị trường đã và đang có rất nhiều cửa hàng bán sim số đẹp, sim phong thủy và ngay trên cả Internet cũng đang có hàng nghìn các website của các nhà phân phối khác nhau kinh doanh về lĩnh vực này. Bạn nên có một quyết định sáng suốt trong việc chọn mua sim số đẹp cho bản thân mình theo hình thức mua online. Mong là bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựu chọn hình thức mua sim online của mình.

Chỉ nên mua sim trên các website hợp pháp

Trước khi mua hàng trên bất kỳ một website nào bạn cũng nên chú ý đến tính xác thực và hợp pháp lý của các trang web thương mại điện tử đó. Các website bạn có ý định mua sim online cần phải đảm bảo là đã được đăng ký với Bộ Công Thương. Bạn có thể check ngay trang web mình định mua sim đã hợp pháp chưa qua địa chỉ online.gov.vn/.

Website kinh doanh mua bán sim số đẹp online simsogiare.vn đã được chứng nhận đăng ký

Kiểm tra thông tin địa chỉ nơi phân phối

Thông thường thì tất cả các trang web bán hàng trong đó bao gồm cả website bán sim số đẹp cũng sẽ để lại địa chỉ và số điện thoại cá nhân hoặc là tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp thậm chí là địa chỉ các chi nhánh. Bạn nên xác thực chúng bằng cách gọi điện trực tiếp trước khi đặt hàng mua online. Hay là nếu có thể bạn hãy kiểm tra các giấy tờ đã được các cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Kiểm tra mức độ uy tín của bên phân phối trên môi trường trực tuyến

Trước khi mua sim, hãy xem ý kiến đánh giá các bình luận của khách hàng về việc chọn mua sim số đẹp online của một vài trang web uy tín sau đó mới quyết định xem mua sim ở đâu. Bạn có thể xem giá cả về sim ở các trang bán sim khác nhau để có sự so sánh về giá và cũng là để biết rằng website đó có phải là web lừa đảo hay không. Nếu web bạn định mua sim online có sự chênh lệch về giá quá nhiều so với các web bán sim khác thì chắc chắn website đó không đảm bảo rồi.

Các chính sách, quy định khi mua hàng

Đọc kỹ các thông tin về giá cả, cách thức thanh toán, cách giao hàng và chính sách đổi trả hàng của website bạn định mua. Nếu đã đảm bảo an toàn thì hãy đưa ra quyết định mua sim số đẹp online bạn nhé! Bạn nên xem qua bài: Hướng dẩn mua sim để hiểu rỏ hơn về cách thức giao dịch, thanh toán.

Đã có không ít khách hàng gặp phải tình huống bị lừa tiền trong khi mua sim số đẹp online. Chúng tôi giới thiệu tới bạn địa chỉ uy tín số 1 tại TP. HCM đó là simsogiare.vn, đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và mua sim số đẹp uy tín, an toàn nhất.

Thông tin khách hàng xin mời liên hệ:

Trung tâm bán sim số đẹp giảm giá

Hotline: 0909 234 234 – 0919 234 234 

TPHCM: 581/59 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

ĐT: (08) 6879.7968

Hà Nội: Chi nhánh tại các quận Hoàng Mai, Ba Đình, Cầu Giấy

ĐT: (04) 3999.7779