Sim khuyến mãi VinaPhone và các gói cước gọi miễn phí

Bởi simsogiare.vn | 23/10/2016 12:32pm

Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu làm sim khuyến mãi VinaPhone để gọi nội mạng, ngoài mạng miễn phí. Họ đang tìm hiểu về các gói cước khuyến mãi của VinaPhone để áp dụng cho thê bao của mình.​

Ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều nhà mạng điện thoại. Và VinaPhone chính là một trong những mạng điện thoại lớn, chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Nhưng không vì thế, mà nhà mạng này ngừng việc áp dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Và việc tạo cơ hội cho khách hàng làm sim khuyến mãi VinaPhone gọi miễn phí khi khách hảng dùng sim VinaPhone, hay không dùng sim của VinaPhone nhưng muốn tìm sim gọi miễn phí cho mạng VinaPhone chính là một ví dụ điển hình.

- Cước gọi rẻ hơn rất nhiều.

- Được đăng kí các gói tin nhắn, cuộc gọi miễn phí vô cùng ưu đãi.

- Có dung lượng 3G để thỏa thích lướt web.

Cùng tìm hiểu xem sim khuyến mãi VinaPhone sẽ mang lại cho bạn những gì? Đó chính là:

Các gói cước khuyến mại của VinaPhone

Gói cước khuyến mại VinaPhone dành cho cá nhân

 Gói ALO 1

( Phí thê bao 114.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone và thuê bao cố định VNPT toàn quốc. ( Miễn phí 1500 phút gọi trong tháng )

Gói ALO 2

( Phí thê bao 194.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao VinaPhone, MobiFone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc. ( Miễn phí 700 phút gọi trong tháng )

 Gói ALO 3

( Phí thê bao 184.000 đ/tháng )

- Miễn phí cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnam Mobile, Gtel (Beeline cũ.. ) và các thuê bao cố định trên toàn quốc. Không giới hạn thời lượng/cuộc gọi. ( Miễn phí 300 phút gọi trong tháng )

Gói cước sim Vina khuyến mại áp dụng cho cty và doanh nghiệp

 Gói cước ALO 1

( Phí thê bao 94.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone và thuê bao cố định VNPT toàn quốc. ( Miễn phí 1500 phút gọi trong tháng ).

 Gói cước ALO 2

( Phí thê bao 194.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone, Mobifone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc. ( Miễn phí 1500 phút gọi trong tháng ).

 Gói cước ALO 3

( Phí thê bao 150.000 đ/tháng )

- Miễn phí cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnam Mobile, Gtel (Beeline cũ... ) và các thuê bao cố định trên toàn quốc. Không giới hạn thời lượng/cuộc gọi. ( Miễn phí 300 phút gọi trong tháng ).

Và còn rất nhiều, rất nhiều điều tuyệt vời mà sim khuyến mãi Vina mang lại cho bạn, cho cty, doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng lắng nghe những khách hàng đã và đang sử dụng sim khuyến mãi Vinaphone nhé!

Chị Thúy Hằng (quận Phú Nhuận) cho hay: “Từ thời sinh viên tôi đã dùng sim Viettel, mặc dù cả gia đình đều dùng VinaPhone. Nhưng vì cứ nghĩ rằng sim nào cũng giống nhau nên tôi cứ lần lữa mãi không chịu đổi. Nhưng đến khi các cuộc gọi cho bố mẹ, người thân tăng lên, đồng nghĩa với việc tiền điện thoại mỗi tháng của tôi cứ nhanh chóng hết vèo. Thấy không thể để tình trạng này xảy ra nữa nên tôi quyết định chuyển sang làm sim khuyến mãi gọi miễn phí của VinaPhone. Và rồi, tôi vô cùng hối hận rằng tại sao mình không làm sim gọi miễn phí của Vina sớm hơn, khi mà tôi nhận được rất nhiều ưu đãi, hấp dẫn. Không chỉ giảm tiền điện thoại, mà tôi còn có nhiều dung lượng để có thể thỏa thích lướt web”.

Bạn có muốn được như chị Hằng. Đừng để lãng phí số tiền điện thoại mỗi tháng. Hãy sử dụng cách đơn giản mà hiệu quả để vừa có thể tám điện thoại mỗi ngày, lại chẳng lo lắng gì về chi phí.

Còn chần chừ gì mà không mua sim khuyến mãi VinaPhone ngay hôm nay. Nhưng mua ở đâu cũng là vấn đề nhiều khách hàng đang gặp phải. Họ sợ mình sẽ chọn phải nơi kém chất lượng khiến sim sử dụng không đảm bảo, không giống như những gì quảng cáo.

Giới thiệu với các bạn địa chỉ simsogiare.vn. Nơi đây chuyên cung cấp sim số đẹp giảm giá các nhà mạng. Đặc điểm chung của chúng đó là sim đẹp giá rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ vậy, khi đến đây, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu như trước đây mà nhanh chóng có được chiếc sim ưng ý.

Bạn có thể liên hệ với nơi này qua địa chỉ: 581/59 Trường Chinh, P.Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Hoặc nếu bạn không tiện đường và không có thời gian thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới 0909 234 234 hoặc 0919 234 234 để được các nhân viên tận tình tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn mua sim, làm sim khuyến mãi Vina nhanh chóng, hiệu quả nhất.