Chọn sim phong thủy cho mệnh Kim cần chú ý những gì?

Bởi simsogiare.vn | 21/04/2018 11:02am

Sim hợp tuổi mệnh Kim ngày càng phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng. Dân gian vẫn hay quan niệm vạn sự có nên hay không một phần phụ thuộc vào phong thủy. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim là chủ động chọn phong thủy tốt cho bản thân, là điềm báo của sự may mắn và những điều tốt lành sắp đến.

Cuộc đời con người gắn liền với rất nhiều con số. Tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra coi thường ý nghĩa của những con số xung quanh mình. Những con số tồn tại tưởng chừng như ngẫu nhiên, nhưng thực chất luôn có một sức mạnh vô hình to lớn tác động không nhỏ tới bản mệnh, cuộc sống của từng người. Vì thế sim hợp tuổi mệnh Kim là cách chúng ta dùng sức mạnh vô hình ấy đem đến cho mình những điều tốt lành.

Sử dụng sim hợp tuổi phong thủy đem đến nhiều may mắn về tiền tài
Sử dụng sim hợp tuổi phong thủy đem đến nhiều may mắn về tiền tài

Chủ nhân của sim hợp tuổi mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi lựa chọn sim phong thủy thường đặt ra câu hỏi: Chọn sim hợp nam mệnh Kim và nữ mệnh Kim như thế nào? Cách chọn sim hợp mệnh Kim nữ sao cho ưng ý?...Đây là những câu hỏi rất thường gặp. Và để trả lời những câu hỏi trên, bạn cần biết một vài thông tin cơ bản về người dùng hay nói cách khác là chủ nhân của sim hợp tuổi mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim có bản chất mạnh mẽ, luôn có sự nghiêm túc và tập trung cao độ trong mọi việc. Đó là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm vì đôi lúc họ sẽ trở nên rất nguyên tắc, khuôn khổ thậm chí có phần cứng nhắc. Ngoài ra, nam nữ mệnh Kim còn là người ưa ngăn nắp, luôn biết sắp xếp gọn gàng đồ đạc và cuộc sống của mình. Họ sống theo lối sống tư duy logic. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi ngày càng được ưa chuộng
Chọn sim phong thủy hợp tuổi ngày càng được ưa chuộng

Sim hợp tuổi mệnh Kim có ý nghĩa gì?

Do sự coi thường phong thủy và ý nghĩa của những con số mà nhiều người chọn sim, chọn số điện thoại một cách vô tội vạ. Vô tình trong nhiều trường hợp lại trở thành vật không may mắn cho bản thân. Mỗi sim phong thủy sẽ có những ý nghĩa và chức năng khác nhau bao gồm cả sim hợp tuổi mệnh Kim. Nhưng nhìn chung đó đều là những ý nghĩa tích cực, cầu mong chủ nhân phúc lộc đầy nhà.

Việc sở hữu sim hợp tuổi mệnh Kim sẽ giúp chủ nhân phát huy những ưu điểm, hạn chế khuyết điểm của bản thân. Từ đó giúp họ tạo ra nhiều cơ hội lớn để thăng tiến. Tính cách của người mệnh Kim sẽ được hài hòa theo phong thủy, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi mệnh Kim

Mọi yếu tố tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành và con số cũng vậy. Mỗi người khi sinh ra đều tương ứng với một bản mệnh ngũ hành. Theo đó mà mỗi con số đều chứa đựng ý nghĩa và phù hợp với từng mệnh người tương ứng. Người mệnh Kim chọn sim hợp tuổi mệnh Kim được ví như “hổ mọc thêm cánh” . Với những đức tính thiên phú cùng sự ủng hộ của vận mệnh, không gì có thể cản họ phát triển. 

Sim phong thủy hợp tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Sim phong thủy hợp tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Vậy người mệnh Kim hợp số nào? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phân tích mỗi mệnh hợp kỵ với những con số nào thông qua con số đại diện cho các mệnh. Cụ thể:

·Hành Kim: số đại diện 6,7

·Hành Mộc: số đại diện 3,4.

·Hành Thủy: số đại diện 0,1

·Hành Thổ: số đại diện 2,5,8

· Hành Hỏa: số đại diện 9

Mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành được giao ước như sau:

Tương sinh nhau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương khắc nhau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Việc phân tích các con số kỵ hợp các mệnh cũng dựa trên các mối quan hệ kỵ khắc trong ngũ hành.Qua đó ta có thể thấy những người mệnh Kim hợp với các con số 6,7 kỵ các số 3,4. Hay nói cách khác sim hợp tuổi mệnh Kim nên có số 6,7 và không nên có số 3,4.

Ngoài ra khi tìm mua sim hợp nam mệnh Kim hay sim hợp nữ mệnh Kim, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố số chẵn là số âm và số lẻ chính là số dương. Tổng số nút của cả dãy số sim hợp tuổi mệnh Kim cũng cần được quan tâm. Tổng số nút càng cao thì chứng tỏ phong thủy càng tốt, cụ thể 7/10 trong thang điểm sẽ là đẹp nhất.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của người dùng tăng lên thì việc lựa chọn một sim hợp tuổi mệnh Kim theo phong thủy hợp mệnh đẹp là một điều không hề đơn giản chút nào.Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên chỉ nhằm mục đích hỗ trợ bạn đọc cách chọn một sim hợp tuổi mệnh Kim đơn giản và dễ hiểu nhất. 

Nhưng để lựa chọn một sim hợp phong thủy không chỉ dựa những thông tin trên mà còn dựa trên các thông tin liên quan tới các kiến thức phong thủy khác như: Ngũ hành bản mệnh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ chủ, quẻ hỗ, và các ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian… Những kiến thức phong thủy trên không phải ai cũng có thể hiểu tường tận và chi tiết để có thể phân tích kỹ càng.

Vì thế hãy liên hệ với https://simsogiare.vn/ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất về sim hợp mệnh Kim phù hợp với bạn.