Những sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim hợp tuổi mùi

Bởi simsogiare.vn | 22/04/2018 15:18pm

Với những người tuổi mùi phải chọn sim như thế nào mới phù hợp và những sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim hợp tuổi mùi là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này giúp quý khách có được lựa chọn tốt nhất.

Mỗi số sim điện thoại tuy chỉ là những dãy số đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu sở hữu một số sim đẹp, phù hợp với tuổi thì người chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, bình yên, hạnh phúc. Còn ngược lại, nếu số sim đó không phù hợp với tuổi, với bản mệnh của người chủ thì sẽ gây ra nhiều khó khăn, cản trở thành công. Bởi vậy, khi chọn sim hợp tuổi mùi, đặc biệt là trong kinh doanh, người ta thường chọn cho mình những số sim không chỉ đẹp mà còn phù hợp với tuổi, với phong thủy của bản thân. 

Nên chọn sim hợp tuổi để giúp đường làm ăn thuận lợi
Nên chọn sim hợp tuổi để giúp đường làm ăn thuận lợi

Nguyên tắc chọn sim phong thủy, sim hợp tuổi mùi

Khi chọn sim phong thủy, hai yếu tố quan trọng nhất mà người ta quan tâm đó là: ngũ hành và âm dương. Sim phong thủy phải có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ và có tỷ lệ số mang vận âm cân bằng với số mang vận dương. Sim phong thủy được ví như bùa hộ thân, có thể mang đến nhiều may mắn, tài lộc, công danh thuận lợi, vượng khí, hạnh phúc và hóa giải vận xấu cho con người. 

Khi chọn sim phong thủy cần phải tìm hiểu kỹ phong tủy của sim để tránh mua phải sim xấu, sim khắc mệnh, mang đến nhiều tai họa. Vậy, làm thế nào để tránh được những sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim hợp tuổi mùi mà mọi người vẫn hay mắc phải?

Những người tuổi mùi tùy vào năm sinh mà có mệnh khác nhau, căn cứ vào ngũ hành mà ta có được ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc cụ thể như sau. Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy. Còn ngũ hành của các con số cụ thể như sau: 1 hành Thủy, 2-8 hành Thổ, 3-4 hành Mộc, 6-7 hành Kim, 9 hành Hỏa, 5 và 0 trung hòa.

Sai lầm khi chọn sim hợp tuổi mùi đó là chọn số sim tương khắc với mệnh. Để tránh trường hợp này, hãy chọn số sim phong thủy tương sinh với mệnh của mình. Nếu bạn mệnh Kim, hãy chọn sim phong thủy có mệnh Thủy là số 1 và mệnh Thổ là số 2-8 vì có Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Nếu mệnh Mộc, nên chọn sim phong thủy có mệnh Thủy là số 1 và mệnh Hỏa là số 9, vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. 

Dựa vào tương sinh tương khắc để chọn sim hợp tuổi mùi
Dựa vào tương sinh tương khắc để chọn sim hợp tuổi mùi

Nếu mệnh Thủy, nên chọn sim phong thủy có mệnh Kim là số 6-7 và mệnh Mộc là số 3-4, vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Nếu mệnh Hỏa, nên chọn sim phong thủy có mệnh Mộc là số 3-4 và mệnh Thổ là số 2-8, vì Mộc sinh Hỏa, Hoản sinh Thổ. Nếu mệnh Thổ, nên chọn sim hợp tuổi tân mùi có mệnh Hỏa là số 9 và mệnh Kim là số 6-7, vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Cách tính mệnh cho sim phong thủy thường dựa vào số cuối cùng, số cuối cùng của số điện thoại đứng vào mệnh nào thì số sim mang mệnh đó. Nên cân nhắc cẩn thận trước khi chọn sim hợp tuổi kỷ mùi để có được số sim đẹp phù hợp nhất với bản mệnh.

Những sai lầm thường gặp khi chọn sim cho người tuổi mùi

Sai lầm khi chọn sim hợp tuổi mùi mà mọi người vẫn thường mắc phải, đó là sim phong thủy có âm dương không cân bằng. Sim phong thủy đẹp, phù hợp phải có âm dương cân bằng. Khi đó, sim phong thủy mới có vai trò giúp hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm no, vui vẻ, hạnh phúc cho người chủ sở hữu. 

Để nhận biết được một số sim bất kỳ có âm dương tương phối, cân bằng với nhau hay không, người ta thường sử dụng cách tính sau: trong dãy số sim, số chẵn mang phong thủy, số lẻ mang phong thủy dương, sô 0 và 5 là hai số trung hòa. Sự cân bằng âm dương, tức là trong dãy có số chẵn và số lẻ cân bằng với nhau, như vậy mới được coi là số sim đẹp. Dựa vào điều này có thể chọn sim hợp tuổi kỷ mùiphù hợp.

Hướng dẫn cách chọn sim cho người tuổi mùi

Ngoài ra, khi chọn sim hợp tuổi mùi, người ta còn có xu hướng lựa chọn những sim có tổng số nút cao. Những sim có tổng số nút cao thể hiện được sự quyền lựa, kiêu hãnh trong sô sim cũng như đem lại sự sang trọng, cao quý  cho người sở hữu số sim đó. Cách tính số nút của sim cũng khá đơn giản, chỉ cộng cả dãy số cho đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất, tổng điểm cao nhất là 10. Nút sim đẹpnút sim có tổng từ 7 đến 10.

Hiện nay, khi mua sim, mọi người đều có xu hướng chọn cho mình một số sim thật may mắn, hợp phong thuy để giúp cho công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, may mắn và tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống. Để tránh được những sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim hợp tuổi mùi, mọi người hãy lưu ý tới việc chọn sim phong thủy theo tuổi, theo mệnh và theo giá. 

Chọn sim phong thủy không chỉ đơn giản là những dãy số đẹp, dễ nhớ, dễ đọc, mà còn phải hợp với tuổi, hợp với mệnh, bởi tùy vào từng độ tuổi mà tương ứng với mệnh khác nhau. Lựa chọn sim phong thủy khá tốn kém, mất nhiều chi phí, bởi vậy hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình sim hợp tuổi mùi phù hợp nhất với ví tiền của mình.