Những điều bạn chưa biết về loại sim hợp mệnh Hỏa

Bởi simsogiare.vn | 21/04/2018 11:33am

Sim hợp mệnh Hỏa luôn được nhiều người quan tâm bởi phong thủy và may mắn mà nó đem lại cho người sử dụng. Vẫn nhiều người khá hoài nghi về những điều tốt lành mà sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh người sử dụng sim hợp mệnh luôn tránh được những xui xẻo và nhận được may mắn theo nhiều cách khác nhau. Vậy còn bạn mệnh Hỏa? Bạn đã sở hữu số sim hợp mệnh Hỏa cho mình hay chưa?

Sim hợp mệnh theo phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm
Sim hợp mệnh theo phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm

Ai nên dùng sim hợp mệnh Hỏa?

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa được xem là lá bùa may mắn cho những ai mang mệnh Hỏa. Nếu bạn vẫn chưa rõ mình mệnh gì thì mệnh hỏa gồm những năm sinh sau đây:

Tuổi Giáp Tuất : 1934, 1994

 Tuổi Đinh Dậu : 1957, 2017 

Tuổi Bính Dần : 1986, 1926 

Tuổi Ất Hợi : 1935, 1995 

Tuổi Giáp Thìn : 1964, 2024 

Tuổi Đinh Mão : 1987, 1927 

Tuổi Mậu Tý : 1948, 2008 

Tuổi Ất Tỵ : 1965, 2025 

Tuổi Kỷ Sửu : 1949, 2009 

Tuổi Mậu Ngọ : 1978, 2038 

Tuổi Bính Thân : 1956, 2016 

Tuổi Kỷ Mùi : 1979, 2039

Sim hợp mệnh Hỏa được xem là lá bùa may mắn cho những ai thuộc mệnh này

Sim hợp mệnh Hỏa được xem là lá bùa may mắn cho những ai thuộc mệnh này

Điều đầu tiên khi nhắc đến hỏa chính là sự ấm áp và luôn tràn đầy năng lượng, tỏa nhiệt xung quanh. Người mệnh hỏa cũng tương tự vậy. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Một khi quyết định làm việc gì đó, họ luôn làm bằng tất cả sự đam mê và quyết đoán. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Đôi lúc đức tính trên lại trở thành sự hấp tấp, vội vã, cũng như lửa quá lớn sẽ thiêu trụi tất cả. Vậy làm gì để có thể vừa phát huy thế mạnh của mình nhưng vẫn chừng mực. Một cách trong số đó là dựa vào phong thủy mà cụ thể hơn là chọn sim hợp mệnh Hỏa.

Tại sao nên chọn sim phong thủy hợp mệnh?

Hiện nay việc mua sim hợp mệnh, hợp phong thủy nói chung và số sim hợp mệnh Hỏa nói riêng là điều cần được chú trọng. Bên cạnh vật chất, đời sống tinh thần, tâm linh giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Khác với trước đây, khi tìm mua sim điện thoại người ta chỉ quan tâm đến số dễ nhớ để tiện liên lạc, số đẹp để làm ăn thì gần đây có thêm một tiêu chí mới. Đó chính là sim hợp với phong thủy mà đặc biệt sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Cuộc đời mỗi con người khi sinh ra đều gắn liền với những con số. Đầu tiên sẽ là ngày tháng năm sinh, sau đó đến số chứng minh nhân dân, bằng lái xe, mã số sinh viên, mã số nhân viên, số tài khoản ngân hàng,… Tuy nhiều con số mà nhiều người nhớ đến bạn hơn cả vẫn là số điện thoại. Bởi đó chính là cầu nối giữa bạn với mọi người, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bất kỳ ai. Vì thế việc chọn một số điện thoại hợp lý như sim hợp mệnh Hỏa là điều ai cũng nên quan tâm.

Sim hợp mệnh Hỏa luôn mang đến nhiều may mắn và tài lộc
Sim hợp mệnh Hỏa luôn mang đến nhiều may mắn và tài lộc

Sim hợp mệnh Hỏa nên chọn số nào?

Trong quan niệm của người phương Đông và ông cha ta, những người mang mệnh hỏa thường hợp với những con số như 3, 4 và 9. Tuy nhiên khi chọn sim mệnh Hỏa hay sim hợp nữ mệnh Hỏa, người dùng nên đặc biệt chú ý tới các yếu tố: ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối và tổng số nút của dãy số sim theo phong thủy hợp mệnh, tìm hiểu thêm tại: https://simsogiare.vn/sim-phong-thuy.html

Dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa bởi lửa sinh ra từ gỗ cháy. Chính vì vậy, những con số thuộc hành Mộc được xem là con số lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Cụ thể là:

  • Xét về ngũ hành tương sinh: Người mệnh Hỏa khi chọn sim hợp mệnh Hỏa cần chọn các sim phong thủy có số hợp mệnh mộc (do mộc sinh hỏa).Đó là những sim có số cuối cùng là 3 hoặc 4. Không nên chọn số sim nhiều 9 và 0 vì 2 con số này mang mệnh thủy (thủy khắc hỏa). 
  • Xét về âm dương tương phối: Khi lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa cần chú ý tới yếu tố âm dương tương phối. Nếu người dùng mang vận Âm thì nên chọn số sim vượng Dương (có nhiều số lẻ), ngược lại nếu mang vận Dương thì nên chọn số sim vượng Âm ( có nhiều số chẵn). Hoặc cách tốt nhấtlà nên chọn sim có số lượng số chẵn và số lẻ bằng nhau. 
  • Xét về tổng số nút:Lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa cần chú ý chọn sim có tổng số nút từ 7 đến 10, có nghĩa là âm dương cân bằng.

Vì thế khi đi chọn sim điện thoại, người dùng nên lưu ý cân nhắc kỹ càng. Nếu đó là số dùng để làm ăn hay gắn bó với mình cả đời thì ngoài chọn số đẹp nên ưu tiên chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là tốt nhất. Sim hợp mệnh Hỏa hợp với ngày tháng năm sinh sẽ giúp đem lại cho chủ nhân nhiều thành công và may mắn, không chỉ phát tài phát lộc mà còn dễ dàng thăng quan tiến chức.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua sim hợp mệnh Hỏa và một vài đặc điểm cơ bản về mệnh Hỏa mà bạn cần biết. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập website Simsogiare.vn để lựa cho mình một chiếc sim hợp phong thủy mệnh Hỏa hoặc sim hợp nữ mệnh Hỏa làm quà tặng cho người thân. Còn gì tuyệt vời hơn một món quà tặng vừa thiết thực lại mang ý nghĩa chúc mọi điều may mắn sẽ đến với người mà bạn yêu thương