Địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Bởi simsogiare.vn | 11/03/2016 20:13pm

Ngày nay khi chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân, thì việc chọn một số điện thoại đẹp đã trở thành nhu cầu bình thường của đại bộ phận người sử dụng.

Khách hàng khi nhập cụm từ "sim so dep" trên các trang tìm kiếm google sẽ thấy ngay website simsogiare.vn với khẩu hiệu 'Sim Số Đẹp giảm giá 30% kho 2 triệu sim giá rẻ"

Địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Simsogiare.vn sự lựa hàng đầu về sim số đẹp

Trong những năm trở lại đây khi phong trào chơi sim số đẹp bắt đầu thịnh hành thì simsogiare.vn đã là web cung cấp sim số đẹp trực tuyến uy tín, bán sim giá rẻ nhất luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ hàng đầu. Nguồn sim số đẹp dồi dào được các đại lý gửi về cho chúng tôi luôn cập nhật mới và đến thời điểm này kho sim đã lên tới 2 triệu số đẹp các mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile giúp quý khách có được sự lựa chọn đa dạng nhất về sim số đẹp.

Và đến nay, lượt truy cập bình quân mỗi ngày của website vào khoảng 1000 người và luôn tăng theo từng ngày chứng tỏ khả năng phát triển, sự uy tín tin cậy đến từ nhiều khách hàng.

Phong cách phục vụ khách hàng cũng là một yếu tố tạo nên sự thành công cho simsogiare.vn. Khách hàng khi mua sim so dep tại website đều được tư vấn về việc chọn nhà mạng, loại sim, gói cước… phù hợp với mỗi người. Tất cả các sim bán ra đều được trung tâm đăng ký thông tin thuê bao nghiêm túc, chính chủ đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Simsogiare.vn cảm ơn quý khách luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất và cung cấp sim số đẹp với giá rẻ nhất.

Nguồn: simsogiare.vn